Vertu Constellation

Bộ sưu tập Vertu Constellation lấy cảm hứng từ những chiếc máy bay cổ điển với kiểu trang trí bằng mặt cắt hình chữ thập giống như trên gờ cửa trước của cánh máy bay và thiết kế cổng cắm microphone khiến điện thoại trông giống như một tàu con thoi mạnh mẽ.

Để sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, đời mới nhất ở trên thị trường không thiếu. Thế nhưng để lựa chọn một chiếc điện thoại thể hiện phong cách, đẳng cấp của bản thân thì không phải đâu cũng có. Và những chiếc điện thoại Vertu Constellation đã làm nên cái độc tôn của mình, không phải chỉ là sự lựa chọn xa xỉ đơn thuần mà nó còn là đẳng cấp thực sự.

Vertu Constellation tích hợp những tính năng quan trọng phục vụ cho công việc đặc biệt là những chuyến công tác nước ngoài hay những chuyến du lịch. Thiết bị được trang bị 4 băng tần và có khả năng kết nối trên hơn 210 quốc gia toàn cầu. Chế độ theo dõi thời gian bay thực cho phép Vertu Constellation cung cấp thông tin về các chuyến bay, trong phòng chờ hoặc khi đang trên đường đến phi trường. Hệ thống chuyển đổi tiền tệ thời gian thực cung cấp thông tin tiền tệ chính xác. Đồng hồ thế giới cho biết giờ ở trong nước và nước ngoài đồng thời tại hơn 3 địa điểm.

Đọc Thêm
[contact-form-7 404 "Not Found"]

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG