VERTU SIGNATURE S

Đẳng cấp Thành Đạt

Những mẫu Vertu Signature S luôn được giới thượng lưu đánh giá cao bởi sự sang trọng bậc nhất mà hiếm thấy ở bất kì điện thoại nào. Mặt khác, giới doanh nhân thành đạt, đặc biệt tại Việt Nam, Vertu Signature S là cái tên khẳng định vị thế của người chủ, bởi nó quá đặc biệt.

Vertu Signature S 


Xa xỉ: Chẳng ai lại không thừa nhận, hãng Vertu đã rất hào phóng làm ra một thành phẩm mà “tiền không phải vẫn đề”
Đặc biệt, hãng đã có pha nghĩ lớn:

“Nếu tiền không phải là giới hạn, điện thoại có thể “chất” tới đâu?”.

Đây chính là điểm mấu chốt khiến cho một chiếc điện thoại Vertu có tầm giá khá cao trong những món đồ cao cấp. 

Giá trị: Có thể trên tay bạn là một smartphone đầy đủ những tính tăng hiện đại. Những tính năng này giúp cho người dùng phần lớn là giải trí. Song khi mua có thể con giá lên tới hàng chục triệu nhưng chỉ cần vài năm sau, giá của những chiếc điện thoại này sẽ lao dốc trầm trọng.

Nhưng với Vertu, dòng máy Signature S vẫn luôn được săn đón cho dù đã sản xuất từ nhiều năm trước.

Cái đặc biệt khác ở Vertu so với những mẫu mã khác chính là giá trị, nếu như không kể đến giá trị tinh thần. Ta chỉ xét về khía cạnh giá cả, vật chất. Chiếc Vertu sẽ không thể rớt giá cho dù rất “cổ”.

Ngoài những thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo từng chi tiết, gần như thủ công 100%, Vertu chính hãng được khoắc lên bao nhiêu chất liệu đắt giá như: vàng 18k, da thú, kim cương, đá sapphire, đá ruby, … Và những chất này chính là thứ “độ” giá của mẫu máy hạng sang này.

“Đồ Cổ”: Là một thương hiệu lão làng trong giới đồ công nghệ, Vertu tận dụng những lợi thế mà hãng đã có được. Những mẫu máy đời đầu của Vertu cải cách những gì mà Nokia đã làm.

Chính vậy, Vertu Signature S vẫn là mẫu điện thoại 9 phím “khá cổ”, nhưng được cải biến rất nhiều.
Signature S còn sở hữu những chức năng cơ bản nhất của một chiếc điện thoại xưa Nghe, gọi và nhắn tin, nhưng những khả năng đó mang lại cho người dùng cảm giác “sướng” nhất.
Cụ thể: Vertu Signature S khác biệt là khi nghe ở chỗ ồn ào, thậm chí đứng cạnh loa công suất cực lớn trong vũ trường vẫn nghe rấy rõ.

Thủ công: Vertu Signature S được lắp ráp thủ công bởi những những người thợ EU.
Mỗi chiếc điện thoại Vertu chính hãng đều được lắp giáp bởi 1 kỹ sư duy nhất và mang đậm dấu ấn của họ thông qua chữ ký khắc bên trong thân máy.

Đây chính là con dấu thể hiện sự trách nhiệm và cả tự hào của một người thợ. Chính vậy, dòng chữ “Signature” (chữ kí, dấu ấn) đã thể hiện chọn vẹn ý nghĩa từ cái tên gọi.

Độ bền: Từng đường nét tỉ mỉ kết hợp với chất liệu siêu đắt không chỉ khiến cho vể ngoài điện thoại đẹp mà còn hướng trược tiếp đến độ bền của sản phẩm.

Sapphire chính là chất liệu tốt nhất để hoàn thiện độ bóng, độ cứng và còn chống sước rất tốt cho sản phẩm.

Bảo mật: Dữ liệu liên lạc của người dùng được mã hóa thông qua Silent Phone và Silent Text từ công nghệ Silent Circle, cho phép các cuộc gọi và tin nhắn riêng tư được bảo mật mà không hệ thống an ninh nào có thể truy cập được. Đây chính là một điểm sáng giá so với các món đồ công nghệ khác.

Đẳng cấp doanh nhân: Nếu như những chiếc điện thoại 9 phím đã quá quen thuộc với nhiều người dùng, đặc biệt đối với những vị muốn sự mới mẻ nhưng không quá cầu kì thì Vertu Siganture S chính là một món quà đặc biệt dành cho Quý Sếp.

Nhỏ gọn và tiện lợi kèm theo những thiết kế sang trọng chính là điểm nhấn cho một người doanh nhân thành đạt không thích phô trương.

Vertu Signature S chính là người bạn đồng hành trên mọi mặt bàn kí kết hợp đồng.


Bảo Hành 5 Năm
Cả Lỗi Người Dùng – Hàng đầu Việt Nam

“Uy tín chính là lợi nhuận”

Hoàng Luxury luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu và luôn cố gắng mang lại cho người dùng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

“Bảo hiểm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm”

Nếu bạn vô ý làm rơi vỡ, làm ướt nước hoặc nhiễm từ thì sẽ được Hoàng Luxury hỗ trợ bảo hiểm, giúp bạn tiết kiệm được một khoản khí không hề nhỏ trong 5 năm sử dụng.


Hoàng Luxury xin gửi tới các Sếp
những mẫu Vertu Signature S
được ưa chuộng nhất

Đọc Thêm
[contact-form-7 404 "Not Found"]

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG