Hướng dẫn thanh toán

30 Th9, 2021 Hoàng Nga

Thông Tin Chuyển Khoản

DANH SÁCH NGÂN HÀNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CHUYỂN KHOẢN 

1. Ngân hàng Agribank Láng Hạ :

  STK : 1400205475964.

  Chủ TK :  Trương Văn Nguyên.Thông Tin Chuyển Khoản

2. BIDV Ngọc Khánh:

  STK : 28910000201515

  Chủ Tk :  Trương Văn Nguyên.

3. Teckcombank Huỳnh Thúc Kháng:

   STK: 19033750235014

   Chủ TK :  Trương Văn Nguyên.

Quy định và Điều Khoản Thanh Toán

Quy định thanh toán

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

– Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Hoangluxury.vn hỗ trợ giao nhận hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Cửa Hàng 06 Trúc Khê, Đống Đa , Hà Nội.

–  Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại  (0986.221.666).Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

–  Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Hoangluxury.vn ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Hoangluxury.vn để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của 06 Trúc Khê.

 1) Chuyển tiền/chuyển khoản:

 – Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

 1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Hoangluxury.vn cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
 2. Thông báo cho Hoangluxury.vn (bằng điện thoại, email, SMS…) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. 
 3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của Hoangluxury.vn theo số 0986.221.666 – 0435552333 ( từ 9h – 18h các ngày trong tuần), để thông báo đã chuyển tiền.
 4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Hoangluxury.vn sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.
 • Hoangluxury.vn sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của ,Hoangluxury.vn sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Hoangluxury.vn sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 

 • Sau khi khách hàng chuyển tiền vào ngân hàng, quý khách sẽ nhận được chứng nhận chuyển tiền thành công, với số tiền tương đương với sản phẩm mà khách hàng mua và chúng tôi có trách nhiệm gửi đúng mặt hàng đảm bảo chất lượng mà quý khách đã lựa chọn. Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu của quý khách và thông báo cho quý khách trước khi gửi hàng. Quý khách sẽ nhận được trong vòng 24 đến 48 giờ. Nếu quý khách không nhận được sản phẩm theo đúng thời gian quy định hay không đúng sản phầm lựa chọn, quý khách có quyền khiếu nại và chúng tôi phải có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng như cam kết!

 2)  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…):

 • Quý khách đến quầy giao dịch thuộc Hệ thống siêu thị điện máy Hoangluxury.vn để thực hiện thanh toán, nhân viên của Hoangluxury.vn sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu  ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu bảo hành” của HOANGLUXURY.VN

 

 • Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại Trung tâm bất kỳ thuộc hệ thống của HOANGLUXURY.VN , Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Hoangluxury.vn sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, Hoangluxury.vn sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. 

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

  HOÀNG LUXURY – ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

  ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

  Điện thoại: 0997.68.6666 ( Mr. Hoàng ) / 0997 38 3333 ( Mr. Đức )

  Tư vấn Kỹ Thuật : 0243 555 2121

  Email: viethoangluxury@gmail.com