CẦN LÀM GÌ KHI ĐIỆN THOẠI VERTU KHÔNG THỂ SẠC

18 Th6, 2022 Hoàng Vân

Dòng điện thoại Vertu chính hãng được không ít giới nhà giàu sở hữu và ưa chuộng, mục đích của những chiếc máy đắt tiền này chính là thể hiện giá trị và vị thế đẳng cấp của người dùng.

Vậy Sếp đã có trong tay chiếc điện thoại quyền lực này chưa, hãy cùng Hoàng Luxury tìm hiểu đôi điều về chiếc điện thoại này.

ĐỘ BỀN CỦA ĐIỆN THOẠI VERTU

Xuất phát từ thương hiệu điện thoại nổi tiếng toàn cầu Nokia, Vertu mang cho mình hoài bão và khát vọng riêng là chinh phục giới thượng lưu. Và thành công đã đến khi đây đích thị là thứ đồ phụ kiện mà bao người nhà giàu ao ước có được.

Giá trị của điện thoại Vertu được đa phần giới đại gia đón nhận

Giá trị của điện thoại Vertu được đa phần giới đại gia đón nhận

Đặc biệt, Vertu được chế tác trên phương pháp thủ công hoàn toàn và chỉ một người thợ đảm nhận duy nhất việc chế tác này. Giá trị của Vertu không hoàn toàn nằm ở chất liệu xa xỉ mà còn là giá trị tiềm ẩn sâu trong mỗi chiếc máy. Mỗi Vertu đều mang theo mình một cá tính riêng, khẳng định riêng tên tuổi của mình.

Tuy được đánh giá với độ bền không kém phần “trâu” như dòng máy Nokia, nhưng Vertu với bản chất là sự xa xỉ thì chẳng ai lại muốn nó bị rơi vỡ hay ngay đến cả việc trầy xước.

Chính vậy, khi mà điện thoại Vertu có dấu hiệu như sạc không vào hay không sạc được đã gây nên nỗi lo lắng của không ít người sử dụng.

Hoàng Luxury xin gửi tới các Sếp các phương pháp hữu hiệu khi điện thoại Vertu gặp sự cố khi sạc.

CÁC XỬ LÝ ĐIỆN THOẠI VERTU KHI GẶP SỰ CỐ VỚI SẠC

Nếu Vertu của bản gặp sự cố nào đó, sạc không được hay không thể hiện màn hình, Sếp không nên tự giải quyết. Sửa chữa điện thoại Vertu là công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao và đó là lý do không phải trung tâm bảo hành nào cũng làm được.

Tuy vậy, các chuyên gia của Hoàng Luxury sẽ giúp Sếp giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến việc sửa chữa điện thoại Vertu một cách nhanh chóng.

Điện thoại Vertu và bộ sạc chính hãng

Điện thoại Vertu và bộ sạc chính hãng

Đầu tiên, cần biết đến một số nguyên nhân gây ra hỏng hóc và cách sửa chữa điện thoại Vertu khi không nhận sạc. Hãy tìm hiểu ngay dưới phần nội dung này.

Thường khi Vertu không nhận sạc sẽ do bộ sạc có vấn đề. Nguyên nhân của sự cố đáng tiếc này không nằm sở điện thoại. Để kiểm tra, hãy thử kết nối Vertu với bộ sạc khác tương tự.

Hệ thống bị lỗi đầu nối bo mạch do việc cầm nắm bất cẩn có thể gây hỏng ổ sạc, khiến điện thoại không sạc được. Trong trường hợp này, bộ phận sạc nên được thay thế. Bên cạnh đó, đầu nối có thể bị hỏng do nước xâm nhập hoặc do tính ăn mòn của các bộ phận. Nếu lỗi thuộc chỗ này, các chuyên viên sửa chữa sẽ thay thế các bộ phận không hoạt động và tiến hành vệ sinh kỹ hơn.

Sự cố nằm ở ổ cắm, do hư hỏng cơ học, dòng điện lớn hoặc bé hơn sẽ có thể làm hỏng bộ sạc. Trong trường hợp này, các chuyên viên sẽ xác định phần hư hỏng và thay thế các bộ phận bị lỗi trong thời gian ngắn nhất có thể.

CƠ SỞ UY TÍN BẢO HÀNH VERTU CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

Showroom Hoàng Luxury là đơn vị chuyên tư vấn và phân phối các dòng điện thoại Vertu chính hãng. Với chính sách bảo hành đặc biệt, nhiều ưu đãi chiết khấu khi mua, Hoàng đã trở thành cái tên quen thuộc được nhiều vị Sếp nhắm đến.

Hoàng Luxury là cơ sở uy tín bán Vertu chính hãng kiêm bảo hành máy

Hoàng Luxury là cơ sở uy tín bán Vertu chính hãng kiêm bảo hành máy

Khi mua điện thoại Vertu tại Hoàng, Sếp sẽ nhận được những mẫu máy mới nhất với thiết kế cực xịn. Giá cả có thể thương lượng nhưng chất lượng của máy luôn được đảm bảo. Đặc biệt, luôn có nhân viên túc trực mỗi khi Sếp có thắc mắc hay yêu cầu, dù Sếp ở bất cứ đâu.

Vậy còn chần chờ gì mà Sếp không đến ngay cơ sở Hoàng Luxury uy tín nhất tại Hà Nội để mang về chiếc điện thoại Vertu đẳng cấp nhất.

🥇Hoàng luxury- Đẳng cấp thượng lưu
Địa chỉ: Số 6 Trúc Khê_Đống Đa_Hà Nội
☎️0997686666 0997383333 0997328888