CHẤT LIỆU CHÍNH TRONG CHẾ TÁC ĐIỆN THOẠI VERTU

26 Th2, 2022 Hoàng Nga

ĐIỆN THOẠI VERTU CHÍNH HÃNG

Điện thoại Vertu luôn thuộc Top những điện thoại đắt nhất thế giới. Mặc dù thương hiệu đã được hình thành từ nhiều năm về trước, song độ “hot” của cái tên Vertu vẫn phần nào còn đọng lại ở giới thượng lưu.

Những chiếc điện thoại Vertu Signature S đắt đỏ, có cái giá hàng trăm triệu hay thậm trí cả hàng tỷ, đều được tạo nên bởi chính tay người thợ làm nên, bằng phương thức chế tác Thủ công độc đáo.

Quy trình chế tác Thủ công điện thoại Vertu Signature S

Quy trình chế tác Thủ công điện thoại Vertu Signature S

Vertu Signature S, người ta hoàn toàn có thể nhận biết được dễ dàng thông qua bộ phím bấm được thiết kế riêng.

Bằng cách sử dụng vi mỏng nhất thế giới, bàn phím của Vertu Signature là bộ phận rời phức tạp nhất.

Cả 8 kỹ sư đã phải trảu qua tổng thời gian 4 năm chỉ để hoàn thiện bộ phím bấm. Điều đó được ví như những nhà sản xuất xe hơi tầm cỡ, phải làm sao để “cân chỉnh” tiếng động cơ khi mở cửa xe. Và như vậy, bàn phím đã được cân chỉnh để mang lại cảm nhận hoàn hảo nhất.

Thiết kế phím bấm rời của Vertu Signature S

Thiết kế phím bấm rời của Vertu Signature S

Sau khi thử nghiệm hàng trăm loại bàn phím, nhà thiết kế của thương hiệu Vertu đã đưa ra loại phím bấm độc đáo, đáp ứng độ nhấn của ngón tay đến mức độ hoàn thiện và đều đặn nhất.


CHẤT LIỆU CHẾ TÁC ĐIỆN THOẠI VERTU SIGNATURE S

Điện thoại Vertu Signature S chính hãng sở hữu nhiều chất liệu chế tác “xịn” và “chất”.

Kim cương

Chất liệu xa xỉ, luôn góp mặt trong những thiết kế Vertu cao cấp nhất và đắt giá nhất.

Thiết kế kim cương trên Vertu chính hãng

Thiết kế kim cương trên Vertu chính hãng

Ánh sáng mang đầy màu sắc của kim cương được “tóm lấy” và đặt ngay ngắn vào từng chi tiết góc cạnh như viền máy, phần đầ của máy và đặc biệt hơn là viên kim cương to thay thế phím home truyền thống.

Vàng khối 18k

Sẽ chẳng lạ gì chất vàng lại được tìm thấy nhiều ở thiết kế nhà Vertu. Mang danh một thương hiệu xa xỉ, phụ trợ cho lối sống của doanh nhân thành đạt Dubai một thời.

Điện thoại Vertu vàng khối

Điện thoại Vertu vàng khối

Ánh vàng của vàng khối 18k luôn khiến người ta chiêm ngưỡng điện thoại Vertu Signature S với một góc nhìn khác.

Đó không còn là chiếc điện thoại dễ thấy và tầm thường thường được thấy tại không gian trưng bày ở cửa hàng. Chỉ tại những nơi bán riêng đồ sang trọng, hàng luxury, Điện thoại Vertu mới thực sự hiện hữu tại đó.

Với Vertu vàng khối, thiết kế đó tạo nên sự sang trọng cho máy, và cũng mang lại nét sang cho người cầm Vertu Signature S.

Da

Chất da thường chỉ xuất hiện ở những thiết kế túi xách hàng hiệu, giày hạng sang, … hiếm thấy ở những thiết bị liên lạc.

Phần lưng được thiết kế bằng da cá sấu

Phần lưng được thiết kế bằng da cá sấu

Nhưng với thương hiệu Vertu, sự bứt phá trong giới công nghệ, thì chất da lại càng được chú trọng để tạo nên vẻ ngoài đẳng cấp cho điện thoại Vertu chính hãng, Vertu Signature S.

Ở chiếc Vertu Signature S, người dùng hoàn toàn sẽ nhận được sự cầm nắm dễ chịu khi phần lưng được bao bọc bằng lớp da thuộc làm từ da cá sấu hay da bê.

Đối với da cá sấu, nét đặc sắc ở những đường vân không đồng đều được hiện lên một cách đặc biệt, gây sức hút cho người đối diện.

Sapphire

“Nếu bạn dùng búa đập vào một viên kim cương, nó sẽ vỡ thành hàng chục mảnh. Dùng búa đập vào một mảnh thạch anh, nó sẽ tách ra làm đôi. Dùng búa đập vào một miếng Sapphire, nó sẽ kêu như chuông“.

Sapphire là chất liệu có độ cứng cực cao, cùng khả năng chống trầy xước cực tốt, hầu như không thể phá vỡ. Độ cứng của sapphire chỉ xếp sau kim cương.

Màn hình được làm từ sapphire

Màn hình được làm từ sapphire

Chính vậy mà nhà thiết kế Vertu đã chọn đá sapphire nguyên tấm để làm màn hình điện thoại Vertu Signature S. Điều này có thể là quyết định đúng đắn, khi sự lựa chọn đó đã tồn tại hơn hai thập kỷ.

Một chiếc điện thoại Vertu, đặc biệt là Vertu Signature S sẽ sở hữu nhiều chất liệu đắt đỏ và tốt bậc nhất thế giới. Những chất kim cương, vàng, đá quý hay da thú chỉ là số lượng nhỏ khi kể ra toàn bộ số chất được gắn lên chiếc Vertu chính hãng.

Từng chi tiết nhỏ như con vít được gắn trên chiếc điện thoại Vertu chính hãng đều được xem xét một cách kỹ lưỡng vởi chất lượng và tính thẩm mỹ. Đặc biệt là cả vị trí đặt của chất đó lên chiếc điện thoại Vertu.