TOP SHOWROOM VERTU CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM UY TÍN NHẤT

01 Th8, 2022 Hoàng Vân

Vertu là dòng điện thoại có giá trị cao, vì vậy khi mua Vertu chính hãng, không ít Luxper phải chuẩn bị trước vô cùng cẩn thận. Vì vậy, giải pháp tìm đến những địa chỉ uy tín sẽ giúp Luxper không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn yên tâm hơn rất nhiều. Nội dung dưới đây, Hoàng Luxury sẽ gửi đến Quý Luxper điểm đến mua Vertu chính hãng tốt nhất, uy tín nhất hàng đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng.

TẠI SAO LUXPER NÊN MUA VERTU TẠI SHOWROOM UY TÍN?

Với nhiều vị khách, cho rằng mua Vertu tại cửa hàng nhỏ sẽ có giá thành rẻ hơn mà sản phẩm vẫn thế. Vậy Hoàng sẽ giải đáp ngay tới các Sếp tại sao các Sếp nên đến showroom chuyên dòng Luxury để mua Vertu.

Hoàng Luxury chuyên Vertu chính hãng

Hoàng Luxury chuyên Vertu chính hãng

ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC

Một điều rõ ràng khi Luxper mua điện thoại tại showroom Vertu chính hãng tại Việt Nam đó chính là nguồn gốc, xuất xứ của máy. Thường các cửa hàng như này sẽ có tên tuổi và thời gian hoạt động đã lâu năm. Chính vậy mà khâu kiểm hàng cực kỳ nghiêm ngặt. Do đó, những vấn đề liên quan đến hàng g.ỉa, hàng không chuẩn thường sẽ rất ít và cực kỳ hiếm gặp.

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại các cửa hàng uy tín, Luxper sẽ nhận được giấy tờ chứng thực đầy đủ. Nhờ đó, quý Sếp sẽ có sự yên tâm và tin tưởng hơn về cây máy mà mình đã chi nhiều tiền để sở hữu.

Hơn hết, một vấn đề quan trọng mà không phải cửa hàng bán dạo nào cũng có, đó là chính sách bảo hành. Tại cửa hàng lớn, Luxper sẽ nhận được cam kết đảm bảo chất lượng, nếu có bất kỳ lỗi xảy ra, có thể đến hoặc liên hệ trực tiếp showroom để bảo hành kịp thời.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Điểm quan trọng khách khi mua Vertu tại các Showroom lớn, quý khách hàng sẽ nhận lại dịch vụ phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp.

Đặc biệt, ngay khi bước chân vào showroom, Luxper sẽ được nhân viên của cửa hàng tiếp đón nhiệt tình. Đồng thời, Luxper sẽ nhận lại được những lời tư vấn về sản phẩm theo cá tính riêng hay phong cách riêng của mình. Và chắc chắn, chỉ khi đến showroom, Luxper mới có thể nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp đó.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH UY TÍN

Như đã đề cập phần nội dung trên, các showroom sẽ uy tín sẽ có chế độ bảo hành hay hậu mãi hấp dẫn. Thường với dòng máy Vertu chính hãng sẽ có thời hạn bảo hành từ 2 đến 5 năm. Thời gian này sẽ đủ để chứng thực giá trị của một cây máy hàng hiệu đẳng cấp thế giới.

GIÁ THÀNH PHÙ HỢP

Khách hàng khó có thể so sánh được giá cả của các showroom chính hãng với các cửa hàng nhỏ lẻ bán dạo. Đơn giản thì khó mà xét được giá cả so với chất lượng cây máy. Luxper có thể chỉ cần thanh toán vào triệu hay vài chục triệu là được cây máy giống Vertu. Nhưng chắc chắn cây máy đó chỉ sử dụng được trong một thời gian rất ngắn và mất rất nhiều thời gian để sửa chữa. Còn Vertu, một khi đã chi một số tiền cụ thể vài trăm triệu, Luxper sẽ yên tâm với cây máy mà mình đang sở hữu.

Đó chính là lý do mà Luxper nên mua Vertu tại những showroom uy tín. Vậy làm cách nào để đánh giá đâu là điểm mua Vertu uy tín? Hãy cùng Hoàng Luxury tì hiểu một vài tiêu chí sau:

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ SHOWROOM VERTU CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Để có được đánh giá một cách chính xác nhất, Luxper có thể tham khảo ngay một số tiêu chí sau:

GIẤY PHÉP KINH DOANH

Với các showroom uy tín kinh doanh lâu năm, giấy phép kinh doanh là điều bắt buộc. Do đó, trước khi tham khảo máy, Sếp hãy kiểm tra giấy phép kinh doanh của địa chỉ đó.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Khi mua sản phẩm điều mà khách hàng quan tâm nhất là chất lượng. Vậy nê, Sếp hãy tham khảo nhiều bên về chất lượng máy, từ những vị khách đã từng mua, từ trải nghiệm của người đã dùng,… để đi đến quyết định đúng đắn.

Chính sách bảo hành 2-5 năm dành riêng cho Vertu tại Hoàng

Chính sách bảo hành 2-5 năm dành riêng cho Vertu tại Hoàng

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

Một tiêu chí quan trọng trước khi đi đến quyết định mua sản phẩm là nhận xét từ những người đã trải nghiệm. Đây là tiêu chí khách quan khó có thể bỏ qua khi muốn đánh giá đơn vị mua bán đó.

SHOWROOM HOÀNG LUXURY – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI VERTU CHÍNH HÃNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

Nếu Quý Luxper đang tìm kiếm một đơn vị phân phối điện thoại Vertu chính hãng Việt Nam, hãy đến ngay showroom của Hoàng để có được những lựa chọn tốt nhất.

Đến với showroom Hoàng, ngoài việc mua điện thoại Vertu chính hãng với mức giá cực tốt thì còn là những dịch vụ khác như sửa chữa, vệ sinh máy,…

Đồng thời, số lượng Vertu tại Hoàng Luxury luôn sẵn nhiều dòng máy khác nhau, từ Vertu Signature S, Vertu Aster P với nhiều mức giá đã được chiết khấu khác nhau. Chính vì vậy, Luxper có thể thoải mái lựa chọn và so sánh nhiều cây máy cùng lúc trước khi đi đến kết luận mua hàng.